FPT TELECOM – NHÀ CUNG CẤP MẠNG INTERNET HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

FPT TELECOM CẦN THƠ

(Vui lòng liên hệ 0939 39 5078 để được hổ trợ tốt nhất)

FPT Telecom là tổng đài dịch vụ internet đã hoạt động "lâu đời" trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông, hiện nay là nhà mạng số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp đặt internet trên 41 tỉnh thành đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa và sử dụng.

sile1

Tại sao khách hàng chọn lựa internet FPT để sử dụng

Đến với dịch vụ internet của FPT khách hàng sẽ tận hưởng được dịch vụ tuyệt với “một kết nối trên mọi kết nối”, với đường truyền nhanh, cực kỳ ổn định và đi kèm là chiến lược chăm sóc khách hàng chu đáo FPT sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Dịch vụ mạng của FPT được khách hàng đón nhận và sử dụng bởi.

I. Công ty mạng tốt nhất hiện nay

Là công ty mạng dẫn đầu Việt Nam bởi chúng tôi cung cấp cho khách hàng một dịch vụ internet hàng đầu bao gồm ADSL, cáp quang FTTH, truyền hình FPT,… Chúng tôi luôn đảm bảo là nơi cung cấp đường truyền với tốc độ nhanh nhất, đường truyền ổn định nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhất và cùng với đó chúng tôi luôn “chăm chút” đầu tư cơ sở hạ tầng đến những vùng ven, ngoại ô,… để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT trên toàn quốc.

II. Chất lượng đường truyền của chúng tôi

– Chúng tôi luôn đầu tư chăm sóc cơ sở hạ tầng một cách tốt nhất, nâng cấp băng thông để phù hợp với nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của các khách hàng, vừa qua theo kết quả đo kiểm thường niên do Cục Viễn thông (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) công bố ngày 6/11, dịch vụ ADSL của FPT Telecom đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ngành.
– Tốc độ tải dữ liệu trung bình nội mạng của các gói cước như F7, F6 , F5 đều có hệ số vượt chỉ tiêu ngành Pd ≥ 0,8 Vdmax và Pu ≥ 0,8 Vdmax.
– Ngoài ra FPT luôn có các trung tâm có nhiệm vụ giám sát theo dõi số liệu mạng để đảm bảo sự ổn định cho đường truyền của khách hàng.

Tham khảo thêm : Hỗ trợ lắp internet FPT tại Cần Thơ</