FPT TELECOM – NHÀ CUNG CẤP MẠNG INTERNET HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

FPT TELECOM CẦN THƠ

Khuyến mại tháng 12/2015

Chương trình khuyến mãi “Mừng Noel 2016” áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký hòa mạng mới dịch vụ Internet FPT từ ngày 1/12/2015 đến ngày 31/12/2015 trên phạm vi toàn quốc.
ftth-a
Khi đăng ký Internet FPT can tho, khách hàng sẽ được trang bị modem WiFi hoàn toàn miễn phí, hưởng giá cước hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau, ưu đãi đặc biệt khi khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, lắp đặt nhanh chóng, thủ tục đơn giản và được đội ngũ nhân viên kinh doanh hổ trợ tư vấn đăng ký tại nhà.

Ngoài ra, công ty cũng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang dành cho khách hàng doanh nghiệp với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Telecom sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng.

ftth-b

rên đường truyền của Internet FPT, khách hàng còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cộng thêm đặc sắc và hấp dẫn. Trong đó nổi bật nhất chính là dịch vụ Truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình đặc sắc và nhiều ưu điểm như: sử dụng Combo Internet FPT và Truyền hình FPT với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng có như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim truyện khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật liên tục hằng ngày.

Thêm vào đó, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Fshare với gói SMS tiện lợi, trải nghiệm chức năng nghe và xem nhạc mới trên nhacso.net.

Xem chi tiết Xem chi tiết các gói cước: Giá cước Truyền hình FPT

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT
CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT – CHI NHÁNH FPT CẦN THƠ
Email: tritm3@fpt.com.vn

Hotline: 0939 39 5078
Website: http://canthofpt.com/